อายุ3เดือน11วันืยังไม่คว่ำเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ จับให้เค้านอนคว่ำทีไรร้องลั่นเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้องเค้าอาจจะไปชอบคว่ำก้อได้นะ ไม่ผิดปกติหรอกยังมีเวลาฝึกไปเรื่อยๆคุนแม่ใจเยนๆไม่ต้องเร่งน้องค่ะ ลูกเราคว่ำเองตอน2เดือนครึ้งตอนนี้3เดือนเริ่มถีบตัวไปข้างหน้านิสนึ่งแร้งค่ะ

ปกตินะคะคุณแม่ น้องบ้านนี้เพิ่งคว่ำตอน4เดือนนิดๆเองค่ะ ใจเย็นๆนะคะเด็กเค้ามีพัฒนาการตามวัยของเค้า บางคนไม่คว่ำเลยก็มีค่ะ

พัฒนาการเด็กจะเป็นไปตามนี้ แต่อาจช้าเร็วต่างกันบ้าง ขึ้นอยู่กับความพร้อมของแต่ล่ะคนค่ะ

5y ago

น้องอาจยังอิ่มอยู่หรือเปล่าค่ะเลยร้องใจเย็นๆนะค่ะพัฒนาการหนูๆไม่เหมือนกันค่ะนี้ลูก3คนยังไม่เหมือนกันสักคนค่ะ😊😊

ใจเย้นๆๆคะ บางคนไม่คว่ำแต่นั่งเลยก็มีคะ

ไม่ต้องรีบคะเดี๋ยวนีองพร้อมก็ทำได้เองคะ

บ้านนี้3เดือน9วันยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

4.5เดือนเพิ่งหัดคว่ำค่ะอย่าไปซีเรียส

ไม่ต้องรีบค่ะแม่ปล่อยตามธรรมชาติ😊