แม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่ม

แม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มบ้างคะบ้านนี้33w แล้วยังไม่ถึง2000กรัมเลยค่ะ😂

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานไข่ต้มวันล่ะฟอง นมจืด เช้า-เย็น ตอนนี้36วีค 2935g แร้วค่ะ ไข่ต้มได้ผลจริงๆค่ะ ท้องคุณแม่ไม่ใหญ่นะค่ะ กินอะไรลงลูกหมด บางคนก็ทักว่าอยู่ในท้องมีลูกหรือป่าว ทำไมท้องเล็กจัง บางทีก็น้อยใจ

3y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ อยากให้ขึ้นแบบนี้บ้าง😂

บ้านนี้กินแต่กล้วยค่ะนมหยุดกินแล้วค่ะหอมนัดตอน32สัปดาห์น้ำหนักน้องได้1600ค่ะตอนนี้ยังไม่รุ้ค่ะว่าน้ำหนักจะขึ้นไม่หอมนัดไปดูอีก36สัปดาห์ค่ะลุ้นค่ะกล้วน้ำหนักลูกไม่ขึ้นค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ 😂

ทานน้ำเปล่าเยอะๆค่ะแม่อ่านผิดว่าเพิ่มนม55 อย่ากินนมเยอะเกินกว่าที่เคยทานปกติก่อนท้องนะค่ะตอนท้องกินนมเยอะคลอดแล้วน้องแพ้นมวัวค่ะไม่รู้เป็นทุกคนไหมนะค่ะ

บ้านนี้ทานปกติค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ ตอน 31w นน. 1800g พอซาวด์ 35w นน. 2800g ท้องแม่ใหญ่มากแต่น้ำหนักน้องก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ค่ะ แม่น้องได้กี่โลแล้วคะ

3y ago

ทานไข่ กับกล้วย เยอะๆ ค่ะ ขึ้นแน่นอน

ไข่ต้ม 2 ฟอง นมจืด เนื้อแดง ปลาดุก กล้วยน้ำว้า วันละ 2 ลูกน้ำให้ได้ 3 ลิตรต่อวันคะ

นมถั่วเหลือง+ไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้า+อกไก่ค่ะ ได้ผลเร็วมากสารอาหารลงลูกเต็มๆ

3y ago

บ้านนี้นน.ก้อไม่ขึ้นเลยกินทุกอย่างแล้ว

บ้านนี้ทานปกติค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรมาก เเต่36วีค ลูกหนัก3497กรัมเเล้วค่ะ

3y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ😂

บ้านนี้กินกล้วยค่ะ วันละ2ลูก นน .มาแน่นอน ประโยชน์ทั้งแม่ลูกเลยค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

อะไรที่เป็นโปรตีน ทานไปเลยค่ะแม่ ลงลุกแน่นอน