สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่คลอดน้องไม่ถึง2000กรัมบ้างค่ะ อยากรู้ว่ามีควาทเสียงอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ 36w แล้วแต่น้ำหนักลูกไม่ถึง2000 กรัมเลยค่ะ ขอทราบเพื่อเป็รคกำลังใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนซาวด์ประมาณ36-37วีคหมอบอกว่า น้องไม่ถึง2000 กรัมค่ะ แต่พอคลอด 40+3 วีค น้องออกมา 2525 ค่ะ พยายามกินไข่ต้ม 2 ฟอง นม แล้วก็ผลไม้ค่ะ บางทีการซาวด์ไม่ได้ตรงตลอดค่ะ มันคือการคาดคะเนว่าเด็กตัวประมานไหนค่ะ ถ้าน้องตัวเล็กมาโตข้างนอกก็ดีคาะแม่

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ