สอบถามแม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันอยู่คะ

แม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ทานสลับๆแอนมัมกับมาม่า ก่อนนอนวันละ1แก้ว ส่วนตอนกลางวันดื่มนมอัลมอนสลับกับงาดำสลับกัน

สอบถามแม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันอยู่คะ
107 ตอบกลับ

สารพัดเลยคะ วัวแดง ตราหมี นมเปรี้ยว โฟร์โมสต์ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง