สอบถามแม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันอยู่คะ

แม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ทานสลับๆแอนมัมกับมาม่า ก่อนนอนวันละ1แก้ว ส่วนตอนกลางวันดื่มนมอัลมอนสลับกับงาดำสลับกัน

สอบถามแม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันอยู่คะ
107 ตอบกลับ

แอนลีน เพราะช่วยเสริมแคลเซียมคะ ตัวเล็กจะดูดแคลเซี่ยมเราไปเยอะคะ

แอนลีน นมตราหมี น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว ดีมอลต์ แอนมัม งาดำ สลับกันไป

เเอนมัมเเอนลีนถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยวบางครั้ง ตราหมี ปป

บ้านนี้แอนมัม ดูมัม มาม่า นมแพะ นมหมี และน้ำเต้าหู้สลับกันค่ะ

แอนมัม2กล่อง ถั่วเหลืองดีน่าง่าดำน้ำตาลน้อย1กล่องทุกวันจร้า

แอนมัม เอนฟามาม่า ดูเม็กดูมัม มาม่า สลับกับนมถั่วเหลืองจ้า

เราทานทั่วไปคะไม่ฟิคคะ ลูกคลอดมา นน. 3530 คะ คลอดได้10 วันแล้วคะ

Mamaค่ะแล้วก้น้ำเต้าหู้, โอวัลติน, นมเปรี้ยว​ สลับๆกันไปค่ะ

แอนมัม ดูมัม แอนลีน นมจืด นมตราหมี สรับกันไปเรื่อยๆค่ะ

แอนมัมค่ะทานตัวอื่นรู้สึกว่าคาวไม่รู้​คนอื่นเป็นไหม