ออกกำลังกายตอนท้อง

แม่ๆทางนี้เถียงกับคุณสามีอยู่เลย เราเป็นคนที่รักษาหุ่นมากพอเห็นขาเริ่มมีรอยแตกเลยอยากออกกำลังกายแต่สามีไม่ให้เขาบอกเดี๋ยวลูกผอม😑มันเกี่ยวกันมั้ยคะตอนนี้ได้แค่นอนห้อยขาโหนหัวเฉยๆเลย แล้วลูกน้ำหนักขึ้นแล้วสามารถลงได้ด้วยหรอท้องแรกค่ะไม่รู้เรื่องนี้เลยลองหาในเน็ตก็ไม่มี ถ้าออกได้จะออกแค่โยคะค่ะตอนนี้อยากออกเพราะปวดหลังละไม่ไหวจริง

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ คนท้องก้อควรออก กำลังกาย โยคะหรืออาไรเบาๆ