ออกกำลังกายตอนท้อง

ท้องในช่วง ไตรมาสเเรกสามารถออกกำลังกายแบบไหนได้บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

โยคะก็ดีนะคะ ทั้งนี้ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ คุณแม่แต่ละคนร่างกายต่างกันค่ะ

เราเริ่ม ตอน5 เดือนคะ หมออนุญาติให้ออกกำลังตอนนั้น ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

โยคะคนท้องค่ะ มีท่าช่วงรองรับน้ำหนักจากท้องไปขา😄

ของเค้าหมอห้าม หลังสามเดือนเขาถึงให้ออกได้