ออกกำลังกายตอนท้อง

ตอนท้องแม่ๆ ออกกำลังกายกันมั้ยคะ แล้วถ้าออกกำลังกาย ออกเองหรือมีเทรนเนอร์คะ อยากลองออกกำลังกายดูค่ะ แต่ไม่แน่ใจเรื่องท่าเท่าไหร่ แม่ๆ ท่านไหนพอมีแนวทาง แนะนำบ้างนะคะ ☺️☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกค่ะ ออกแบบเบาๆ รพ สอนท่าออกกำลังกายให้ค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ นี่คุณหมอแนะนำให้ออก แต่ไม่ได้บอกว่าควรทำแบบไหน ท่าอะไร ตอนแรกจะไปโยคะค่ะ แต่คิดเอาเองว่าไม่น่าจะไหว เพราะตอนไม่ท้อง ไม่เคยออกเลย มีคนขู่ว่าโยคะยากอยู่ 😅😅

เคยออกงับออกเองจากการดูยูทูบ

2y ago

ต้องตามแล้วค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากๆ นะคะ ☺️☺️