4 เดือนกว่าๆแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยจ้า

แม่ๆทั้งหลาย รู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้น ตอนกี่เดือนกันจ้ะ ท้องแรกแอบกังวลนิดๆ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ประมาณ 18-20 สัปดาห์คะแม่ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องด้วยคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ