ท้อง4เดือนกว่าๆแล้ว

คุนหมอซาวได้เพศชาย แต่คนแถวบ้านบอกท้องต่ำน่าจะได้หญิง

ท้อง4เดือนกว่าๆแล้ว
26 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะแม่ หมอซาวดูนะคะไม่ใช่เดาดู อีกอย่างนึงส่วนมากจะมีการผิดพลาดน้อยมากที่ซาวมาหญิงจะออกมาชาย ซาวมาชายจะออกมาหญิง เพราะการซาวดูมันเห็นเกือบหมดนะคะ 😊

แนะนำว่าให้เชื่อหมอมากกว่าค่ะ อย่างน้อยหมอก็มีเครื่องมือแพทย์มีอุปกรณ์ที่ทำให้เราเห็นเพศเห็นส่วนต่างๆของน้องได้ดีกว่าการเดาแบบหัวโบราณนะคะ

เชื่อหมอค่ะ บ้านนี้ก็ได้ผชค่ะ แต่คนนู้นคนนี้บอกผญ นี่เลยบอกจู๋น้องออกให้เห็นขนาดนั้นแล้วค่าา

คนแถวบ้านเป็นหมอหรอคะรู้ดีไปหมด เชื่อหมอนะคะแม่ถ้าเห็นจู๋แล้วยังไงก็ผชค่ะ

2y ago

ก็แล้วแต่แม่ค่ะ ส่วนตัวเขาคนแก่ทักว่าได้ลูกสาวก็ได้ลูกสาวจริงๆ ค่ะ แต่ใจอยากได้รู้ชาย😅

เชื่อหมอเถอะค่า แม่ก็ท้องต่ำค่า คนก็ทักว่า ผญแทบทุกคน ผลซาว ผลนิ๊ฟ ชายเป็นแท่งเลยค่า สมใจแม่😊

คนข้างบ้านคนแถวบ้าน สายตาดีกว่าเครื่องซาวด์หมออีกหรอคะ เรียนหมอมาหรอคะ 🙄🙄🙄

เดียวก่อน คนแถวบ้านไม่ใช่หมอค่ะ ผลซาวก็ออกมาแล้วก็คือตามผลเลยค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ถ้าโด่มาจะเป็น ญ ไม่ได้

เชื่อหมอดีกว่านะคะ ขนาดของเราหมอบอกผญ.บางคนบอกได้ผช.

บ้านนี้หมอโรงพยาบาลบอกผู้หญิง หมอคลีนิคบอกผู้ชาย