ท้องแรกคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบางค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าๆแล้ว จะชอบมีอะไรไม่รู้สีขาวๆออกจากหัวนมอ่ะค่ะ แม่บ้านนี้ต้องล้างสะกิดออกทุกวันเลย

5 ตอบกลับ

มันคือน้ำนมค่ะ ไม่ต้องไปบีบให้มันออกมานะคะ เสี่ยงแท้ง ใช้สำลีชุบน้ำ หรือน้ำอุ่นเช็ดออกเบาๆ หลับอาบน้ำค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ เหมือนเป็นขุยขาวๆที่หัวนม พอสะกิดๆก็ออกมา เหมือนขี้ไคลเลยค่ะ อิอิ

มีเหมือนกันคะ ถ้าน้ำอุ่นมันจะนิ่ม พอสกิดได้คะ

6y ago

อ่อค่ะแม่มันใช่น้ำนมไมค่ะหรืออะไร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงตื่นนอนมาจะมีค่ะ