สงสัยค่ะ

ท้องเริ่มเเตกลายตอนกี่เดือนคะ พอจะมีครีมทาท้องดีๆเเนะนำมั้ยคะ แม่ๆทั้งหลาย

9 ตอบกลับ

ใช้ palmer ค่ะ แบบบัตเตอร์ เข้มข้นมาก รอยแตกจางลงด้วยค่ะ ตอนแรกใช้นีเวียกระปุกน้ำเงิน เอาไม่อยู่ค่ะ เจอ palmer เข้าไป เอาอยู่เลย แต่ราคาแรงหน่อย

ทาน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นคะ ตอนนี้ยังไม่มีรอย หรือยังไม่ถึงเวลาก็ไม่รู้ ท้อง 6+ เดือน 😂😂

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ทาครีม ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

5y ago

โชคดีมากๆเลยค่ะ

เราใช้clarins tonic oil ตัวนี้เริ่ดนะซึมดีด้วย แต่ราคาแอบแรง

บ้านนี้ทาเบบี้ออยส์ ของจอห์นสันค่ะ

น้ำมันมะพร้าวก็ได้นะคะ

ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

ของ Plamer กับไอนิวค่ะแม่

เราทา Jergens ค่ะ สองร้อยกว่าบาท ขวดใหญ่มาก ทาได้ทั้งตัว ใกล้คลอดแล้วไม่ลายค่ะ