🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....
1360 ตอบกลับ

24-25วีคค่ะ หนีบเกินมาก แม่รู้ตอน6จะเข้า7เดือน

ท้องแรกไม่รู้เพศเลยค่ะ คน2 รู้ตอน20 สัปดาค่

32 w แล้ว ยังไม่ทราบเลยค่ะ น้องเขิน ไม่ให้ดู

20wหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ คลอดมาเป็นผู้ชายค่ะ

37w.4d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นๆตอนคลอดเอา😍😍

19w.ค่ะ รู้จากการเจาะน้ำค่ำตรวจดาวซินโดรม

คนแรก6เดือนผุ้หญิง คนสอง17สัปดาห์ผู้หญิง

18w ชัดเจนเลยค่ะ ตอน 14w หมอยังไม่ค่อยมั่นใจ

บ้านนี้29สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย