ย้ายสิทธิ30บาท

แม่ๆถ้าใช้สิทธิ30 แต่สิทยุอีกโรงบาลนึง คลอดอีกโรงบาลนึง ในวันใกล้คลอดต้องไปขอ ใบส่งตัวที่ รพ ที่เรามีสิทเพื่อที่เราจะมาคลอดอีก รพ นึงรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอจะส่งตัวตอน37วีคค่ะ แต่สิทธิ์อยู่ที่กรุงเทพ เราส่งบัตรประชาชนไปให้แม่ที่ต่างจังหวัดให้แม่ย้ายสิทธิ์ให้สิทธิ์จะใช้แต่15วันหลังจากย้ายสิทธ์ ถ้าเกิดเราคลอดก่อนกลับบ้านก็ยังสามารถใช้สิทธิ์ที่กรุงเทพได้ ถ้ากังวลก็ทำเรื่องย้ายสิทธิ์ได้ก่อนนะคะใบส่งตัวค่อยตามไป

ใช่ค่ะ​ ในกรณีที่​ผ่าคลอด​นะค่ะ(รพ.ที่มีสิทธิ์​ไม่สามารถ​ผ่าได้)​ ถ้าไม่ชำระเงินเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่