แม่ๆถ้าเราจะไป รพ. เพราะแพ้ท้องหนัก

แม่ๆถ้าเราจะไป รพ. เพราะแพ้ท้องหนัก ไม่มีแรง เราจะไป รพ.ที่เราฝากท้องเป็น รพ.รัฐ หรือจะไป รพ.ที่มีประกันสังคมแต่เป็น รพ.เอกชน ถ้าเลือกไป รพ.ที่มีประกันสังคมกลัวเขาว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการตั้งครรภ์กลัวเสียตังค่ะ

4 ตอบกลับ

ประกันสังคมเข้าให้สิทธิค่าคลอดค่ารักษาพยาบาลฟรีนะคะ