ติดลูกมากเลยจ้า

แม่ๆติดลูกกันขนาดไหนค่ะ เรานี่ถ้าไปไหนนานไม่ได้เลย ติดลูกมากเลยจ้า ชอบฟังเสียงเค้า ชอบอุ้มเดินเล่น น้องอีก 2 วัน 3 เดือนแล้วจ้า ลูกแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

ติดลูกมากเลยจ้า
1 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันค่ะ แถมหวงมากด้วย 😂 ไม่ชอบให้ใครมาอุ้มนอกจากสามี