มีแม่ๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะตอนนี้กี่เดือนกันแล้วบ้างบ้านนี้3เดือนแล้วจ้า

18 ตอบกลับ

29 ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้เจอภาวะแท้งคุกคามอยู่ ยังไม่รุ้ว่าจะประคับประคองได้แค่ไหนหมอบอก50-50

6y ago

สู้ๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ จ้า

27​ตุลาค่ะ​ 12week6day. ตรงกับวันเกิดเราพอดี​ ลุ้นๆอยู่ว่าจะคลอดตรงกันมั้ย😍😍

6y ago

ยินดีด้วยนะคะ😍😍

กำหนดคลอด 13. ตุลาค่ะ เลขไม่ดีเท่าไร กังวลนิดหนึ่ง ตอนนี้ 14 สัปหาด์แล้วค่ะ

6y ago

ผ่าคลอดหรอค่ะ ถึงเลื่อนได้

ว้าวว อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ ^_^

6y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

กำหนด10ตุลาคมจ้า ตื่นเต้นมาก ท้องแรก ก้มดูท้องทุกเวลา

3เดือนเท่ากันคร่าา กำหนดคลอดเดือนตุลา

3เดือนเท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด23ตุลาค่ะ

10ตุลาคะ ตื่นเต้นนับวันรอเลยคะ

เรา3ตุลา 4เดือน2วันแว้ววว😍😍😱

คลอด 18 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 14 week ค่ะ