ถามหน่อยค่ะ

น้องอีก3วันจะ1เดือนน้ำหนักแรกคลอด2495อยากทราบว่าน้องโตขึ้นไหมคุณแม่กังวลมาก

ถามหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

น่าจะโตขึ้นนะแม่ ร่างกายน้องดูต่างจากเด็กแรกเกิด พอน้องครบ 1 เดือน หมอน่าจะนัดใช่ไหมคะ? เดี๋ยวน้องก็ได้ชั่งน้ำหนัก หมอก็จะตรวจสุขภาพน้องให้ด้วย

4y ago

ง่ายๆ 📌แม่อุ้มน้องชั่ง จดไว้ 📌📌วางน้องลง แม่ยืนชั่งคนเดียว จดไว้ 📌- 📌📌 = น้ำหนักน้อง ไม่ต้องไปซื้อเครื่องชั่งให้สิ้นเปลือง ยุคนี้ ยุคประหยัดค่ะ 🤗🤗

บ้านนี้9วัน นน.แรกคลอด3165กรัมพรุ่งนี้หมอนัดตรวจตัวเหลืองชั่งน้ำหนักส่วนตัวแม่คิดว่านน.ต้องขึ้นแน่ๆไม่รุ้จะขึ้นเท่าไหร่😁😁

ตัวโตขึ้นนะคะ บ้านนี้ คลอด 2060 เองค่ะแม่ น้องตัวเล็กมาก แต่เเข็งแรงไม่อบเลย กินนมแม่ได้1เดือน16วันค่ะ

ยังไม่โตเท่าที่ควร ควรให้กินนมเยอะค่ะ หรืออ่านสมุดเล่มสีชมพู ก็มีรายละเอียดบอกค่ะ

เท่ากันเลยค่ะคลอดมา2.49 ตอนนี้แข็งแรงโตจั้มม่ำแล้วค่ะน้อง2เดือสครึ่งหนัก5กิฌลค่ะ

บ้านนี้ แรกคลอดน้องหนักแค่ 2,600 กรัม 21 วันขึ้นเป็น 3,700 กรัม กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

โตขึ้นนะคะแม่..น่าชังมากคะ บ้านนี้คลอด 25/09/63. 2,320g. ตอนนี้กำลังเป็นต้าวอ้วงคะ

โตคะ แม่ถอดถุงมือ ถุงเท้าให้น้องได้แล้วคะปิดกั้นพัฒนาการน

โตจะจ้าาาโตขึ้นเรื่อยๆ

เดี๋ยวก็โตค่ะ