แม่ติดโควิดให้นมลูกได้ไหมคะ

น้องอีก 2 วันครบ1 เดือนค่ะ แม่พึ่งติดโควิดสามารถให้นมลูกได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เห็นแม่ท่านนึงโพสต์นะคะว่าให้นมลูกอยู่แล้วติดโควิด แม่ต้องปั๊มนมทิ้งเพราะให้นมลูกไม่ได้ แต่ก็ไม่ทราบแน่ชัด100% ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ให้ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่ติดแม่เช็ดเต้าก่อนให้น้องกิน ใส่แมส ล้างมือบ่อย ๆ