ดื่มกาแฟ

แม่ๆตั้งครรภ์อ่อนท่านใดดื่มกาแฟบ้างคะ บ้านนี้ติดกาแฟมาก พอรู้ว่าท้องก็หักดิบไม่ดื่มเลย เข้าไปอ่านบอกดื่มได้ แต่ก็แอบกังวลเลยไม่ดื่มเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็งดดื่ม เอาปลอดภัยและสบายใจไว้ก่อนดีกว่าค่ะ 😊 ตอนนี้ให้นมน้องก็มีดื่มบ้างบางวัน แต่ว่าน้องได้ขวบหนึ่งแล้วนะคะ แม่ถึงยอมดื่ม