ดื่มกาแฟ ได้ใช่ไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า แม่ๆ ท้องได้4เดือน สามารถกินกาแฟได้ไหมค่ะ แต่ใส่เป็นชอตกาแฟ มีกาแฟนิดหน่อย นอกนั้นเป็นนมล้วนค่ะ ...#ขอบคุณสำหรับคำตอบค

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ไม่เกินวันล่ะแก้ว บ้านนี้กินบ่อยแต่ไม่ทุกวันค่ะ ครั้งนึงก้ครึ่งแก้ว พอหายอยาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻 จิบๆทั้งวัน แต่ก็นานๆกินที

ส่วนตัวดื่มนะคะเพราะกระหายมากเเต่ดื่นเเบบบางๆนิดๆพอหายหิว