ดื่มกาแฟ กินอาหารทะเล ต้องปั๊มนมทิ้งกี่รอบหรือกี่วันคะ

ตอนนี้น้อง1เดือน แม่อยากดื่มกาแฟหรือน้ำอัดลมบ้าง หรือของทะเลหรืออะไรที่ต้องห้าม ตอนนี้สต๊อกนมเยอะพอสมควรเลยอยากตามใจปาก1มื้อ กินแต่หมูไก่จนเบื่อมากๆเลยค่ะ แบบนี้ต้องปั๊มนมทิ้งกี่รอบหรือกี่วันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค