ปวดศรีษะ

แม่ๆตอนท้องแรกปวดหัวบ่อยมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

ช่วง 8 สัปดาห์ปวดหนักมากค่ะ ไปหาหมอได้แค่สเปรย์มาฉีด เลยลองซื้อหมอนคนท้องมาหนุน ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะ ไม่ค่อยปวดหัวแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน

4เดือน นี่พิมพ์ไปปวดหัวไปค่ะ ปกติไม่ปวด ท้อง4เดือนแทบจะไม่ทำไร หาสาเหตุการปวดไม่เจอ ไม่เครียด ร่าเริงสะด้วยซ้ำ ทรมาน

ช่วง9-18W เป็นบ่อยค่ะ แต่ทานพาราเม็ดเดียว แล้วรีบนอนก็หายค่ะ มีหนักๆบางครั้งที่ปวดติดๆกัน2-3วันค่ะ

ปวดช่วงท้องแรกๆค่ะ พอเข้าเดือนที่4ก็ไม่มีอาการปวดเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

ปวดหัวบ่อยมักจะเกิดช่วงเช้าค่ะ ส่วนระหว่างวันจะเป็นอาการเวียนหัวมากกว่า

ไตมาส2 กำลังปวดเลยค่า ปวดจี๊ดเป็นช่วงกลางคืน ปวดหนักหัวลุกขึ้นทีมึนเลยค่ะ

ครบ 20 สัปดาห์ อาการปวดจะหายไปเอง จะกลับมาปวดหัวอีกทีช่วงใกล้คลอดจ้า

ปวดช่วง3-4เดือนค่ะ ไมเกรนขึ้นเลยปวดอยู่3-4วันค่ะกว่าจะหาย

ปวดตอนไตรมาสแรก ไตรมาส2 ค่ะ นานๆที

ปวดเกือบทุกวันค่ะ ระดับทนได้ค่ะ