สอบถามแม่ๆไตรมาส3ค่ะ

คุณแม่มีอาการคัดจมูก ปวดศรีษะ+เวียนศรีษะ แน่นหน้าอกหรือป่าวคะ บางวันจะรู้สึกเพลียๆเหมือนไม่มีแรงอยากนอนมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีคัดจมูกเพราะอากาศเปลี่ยน แน่นหน้าอกมีบ้างเวลาท้องแข็งตึง เพลียง่ายเหนื่อยง่ายอันนี้เป็นปกติของคนท้องแก่ค่ะ

3y ago

พอปิดแอร์เปิดพัดลมคือหนักกว่าแอร์ 😅😅อดทนไปก่อนนะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นค่ะ นั่งไม่ค่อยได้รู้สึกแน่น ปวดขา เอว ตลอดคือต้องเอนหลังอย่าง