ปวดศรีษะ​ข้างขวา

ขออนุญาต​สอบถาม​แม่ครรภ์​ ค่ะ ตอนนี้ตัวแม่เองอายุครรภ์​14​สัปดาห์​แล้ว​ มีอาการ​ ปวดศรีษะ​บริเวณข้างขวา​ ไม่แน่ใจเป็นอาการปกติหรือผิดปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบทนได้ ไม่ค่อยน่ากังวลค่ะแม่ ปกติของคนท้อง แต่ถ้าปวดมากๆหนักๆ ควรพบคุณหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ🥰🥰

ลองเปลี่ยนหมอนและท่านอนดูค่ะคุณแม่ หมอนคนท้องก็ใช้ดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ