ปกติไหม?คะ

14w หลังจากหายแพ้ ตอนนี้ มีอาการ ปวดศรีษะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการมึนๆ เวียนๆ หัว อาจจะยังคงอยู่ ถ้าไม่หายสักที ลองปรึกษาหมอ วัดความดัน ปวดหัว เวียนหัว ตาพร่ามัว ใจเต้นเร็ว ให้ไปหาหมอค่ะ