ตรวจ​เบาหวาน​

แม่ๆตรวจเบาหวาน​กันตอนกี่สัปดาห์​คะ บ้านนี้24สัปดาห์​แล้ว​แต่ยังไม่ตรวจ คุณ​หมอแค่ถามเฉยๆว่าในครอบครัว​มีใครเป็นเบาหวาน​หรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้​นัดตรวจอะไรเลยคะ รู้สึก​กังวล​เพราะ​เป็น​คน​ชอบ​กิน​หวาน

1 ตอบกลับ

ตรวจแล้วตั้งแต่7​ wk4 dayวันที่ไปฝากท้องครั้งแรกคะ