คุณ​คนไหนครรภ์​ 15 สัปดาห์​แล้วบ้าง​ รู้สึก​เป็น​อย่างไรบ้าง รู้สึก​ลูกดิ้นยังเอ่ยย

6 ตอบกลับ

15w2d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออกเลย สงสัยท้องหนามั้งคะ แต่ไปซาวทุกเดือนก็ปกติโตตามเกณฑ์นะคะ

#ท้องสอง​ ตอนนี้​ 15w3d รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่​ 14​w​ ค่ะ​ คุณแม่รู้สึกยังค่ะ

รู้สึกดิ้นแล้วคะ15+4w ไปซาววันก่อนดิ้นเก่งดิ้นแรงมากจ้า

15W รู้สึกดึ๊บๆอยู่ในท้อง เวลาหลังทานอาหารค่ะ

งง ตั้งคำถามใหม่ คุณคน คือ???

3y ago

คุณคนไหน ป่าวคะแม่ ไม่ใช่คุณคน

รู้สึกตอน17wค้า