ดื่มน้ำมะพร้าวแล้วชอบปวดท้อง

สวัสดีค่ะ.. แม่​ๆ​ทุก​ท่าน พอ​ดี​ตอน​นี่​อายุครรภ์ได้ 15w6d สามี​ชอบ​ให้​กิน​น้ำมะพร้าวเผามาก แต่​พอ​เวลา​กิน​แล้ว​ชอบ​ปวด​ท้อง​แปลกๆ นะคะ คุณ​แม่​บ้าน​ไหน​เป็น​บ้าง​ไหม​คะ

1 ตอบกลับ

ก็ไม่ควรกินนะคะ ถ้ากินแล้วปวดท้อง

5y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ