ตรวจตั้งครรภ์

แม่ๆตรวจเจอว่าท้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ

72 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาดไป7วัน ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ พอขาด10วันตรวจอีกรอบขึ้นสองขีดชัดเลย ตกเย็นไปฝากกับคุณหมอบอกว่า6wค่ะ

ตรวจประจำ เลยรู้ก่อนวันขาด 1 วัน และตรวจซ้ำวันที่ขาด ขีดขึ้นชัดเจน สรุปคือ 4w ค่ะ

ไปครั้งแรกไม่รู้ค่ะ เพราะจำ ปจด.ครั้งสุดท้ายไม่ได้ แต่ไปครั้งที่2 12w5b จ้า

ตรวจแล้วแต่ไม่รู้ว่ากี่สัปดา ทำไงถึงจะรู้คับ

5y ago

หมอจะอับตราซาวน์ให้ค่ะ

ประจำเดือนขาด1สัปดาห์ก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ☺️

ตรวจเจอก่อนปจดมา 3วันค่ะ เพราะตั้งใจมีน้องมากๆ

5w ค่ะ ตอนประจำเดือนขาดไป9 วัน

ตรวจเจอก่อน ปจดมา 4 วันค่ะ 🥰

4+5จ้าซาวด์ครั้งแรกตอน5+2

ท้องแรก8w ท้องสอง6w ค่ะ