ตรวจตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้เร็วสุดกี่วันคะหลังจากไข่ตก โดยที่ไม่ต้องรอรอบประจำเดือนครั้งถัดไป?

2 ตอบกลับ

7-10วัน​ เจาะเลือดหาค่าbeta hcg​ได้ค่ะ14วันตรวจปัสสาวะ​ แค่บางคนก้อยังตวจไม่เจอถ้าใจร้อนแนะนำตรวจเลือดค่ะ

เราตรวจขึ้นขีดจางๆก่อน ปจด.มา 3 วัน