ตรวจตั้งครรภ์

แม่ๆตรวจเจอว่าท้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ

72 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอน..11วีคค้าา

ของเราเจอตอน 4 week

4 week จ้าาา

บ้านนี้5weeks.จ้า

รู้ตอน 11w ค่ะ

8วีคกว่าค่ะ

ตอน 4 วีคค่ะ

5y ago

เจอ 4 week ไปฝากกี่ week คะ

3 วีค 1 วันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ยังไม่ครบวัน ปจด มาก็ตรวจเลย เพราะรู้สึกแปลกๆ ป่วย เวียนหัวหนักมาก ท้องก่อนหน้านี้อาการก่เป็นแบบนี้ 2 วันก่อนตรวจเจอ ก่ตรวจแต่ยังไม่ขึ้น

4วีคค่ะ

3w4dค่ะ 😂😂