ตรวจตั้งครรภ์

หลังไข่ตกกี่วันถึงจะตรวจเจอสองขีดจางๆคะ

4 ตอบกลับ

ให้ชัวร์ก็ 14 วันหลังไข่ตกจ้า แต่ก็แล้วแต่ฮอร์โมนแม่ ๆ แต่ละคน อย่างของเราตรวจก่อน ปจด. จะมา 2 วัน ก็ขึ้น 2 ขีดจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า ขอให้น้องมาไว ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเรา 10 วันค่ะ ขึ้นจางๆ และ เช็คอีกที 14 วัน เ้ข้มขึ้น

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนรอบเดือนมา1อาทิตย์ค่ะ

ตรวจก่อนจะ ปจด.มาหรือขาด3-4วัน ก็เจอค่ะ