ปจดขาด4วัน มีอาการอะไรบ้างคะ

แม่ๆตรวจเจอ2ขีดตอนปจด ขาดกี่วันคะ มีอาการอะไรบ้าง ตอนนี้เวียนหัว จะอ้วก ปวดหน่วงท้อง ปจดขาด4วัน ไม่หิวข้าว

3 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดอาทิตย์นึงค่ะ แต่ก่อนที่จะถึงกำหนดปจด.จะปวดท้องน้อย แล้วก็หิว ปวดหัว พอถึงกำหนดก็ไม่มา ใส่ผ้าอนามัยรองไว้ก็ยังไม่มา พอเลยอาทิตย์นึงอาเจียนลมทุกวัน เลยลองตรวจดู สรุปสองขีดค่ะ

5วันค่ะมีอาการปวดท้องค่ะ

บ้านนี้ 5 วันค่ะ