ปจดขาด

ปจดขาด8วันเเล้วคะมีสิทธิท้องมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

มึงต้องตรวจเว้ยจะถามไม่ได้ #ไม่มีประเทศไหนบอกได้เว้ยถ้ามึงไม่ตรวจสัส

ปะจำเดิอนขาด13วันตรวจขึ้นสองขีดแต่จางมากจะมีสิททท้องไหมค่ะ

4y ago

ตอนท้องของเราก็ขึ้น2ขีดจางเหมือนกันค่ะและเราไปตรวจสรุปท้องค่ะ

ไม่หน้ามีลุ้นเเล้วคะ😂

มีจ้า ลองตรวจดูค่ะ

มีลุ้นค่ะ

ตรวจค่ะ

มีจ้า