แบบนี้ท้องแน่นอนเลยใช่ไหมคะ😊

ปจดขาด2สัปดาห์แล้วคะ

แบบนี้ท้องแน่นอนเลยใช่ไหมคะ😊
21 ตอบกลับ

ใช่ค่าท้องแน่นอนยิ่งเข้มขนาดนี้ไม่น่าจะท้องอ่อน เค้าเข้มแบบนี้ก็ได้ประมาณ2เดือนเลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณคะ❤

รีบไปฝากท้องเลยจ้า เดี๋ยวหมอให้ยาบำรุง น้องจะได้แข็งแรง

ฝากท้องได้เลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ต้องตรวจความชัวร์ด้วยจ้า

ท้องค่ะเตรียมตัวไปฝากเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ท้องเเล้ว

ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดเลยค่าอายุครรภ์เท่ากันเลย

3w ago

ยินดีเช่นกันนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่☺️☺️☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ