#ปจดขาด #ตั้งครรภ์

ปจดขาด3เดือนตรวจเท่าไหร่ก่ไม่เจอ อาการล่าสุดตอนนี้เจ๊บแป็ปๆเต้านมมีคัดแต่ตรวจไม่เจอค่ะรึอาการปจดมาคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ปจดขาด #คนท้อง #แม่และเด็ก

1 ตอบกลับ

ขาด3เดือนแล้ว ไปหาหมอตรวจดีกว่าค่ะแม่ เผื่อเป็นโรคอื่น