ตรวจขึ้น2ขีดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

แม่ๆตรวจเจอ 2 ขีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างคะ เราเจ็บหัวนมมาก เลยลองตรวจวันนี้วันครบกำหนดประจำเดือนขึ้น1ขีด

26 ตอบกลับ

จ้องดูว่ารอบเดือนแต่ละเดือนของเราเองกี่วันค่ะ​ แล้วรอให้เลยกำหนดสัก​ 1-2​ สัปดาห์แล้วตรวจค่ะ​ชัวร์สุดค่ะ เราตรวจเจอตอนรอบเดือนหายไป​ 3 วันได้ขีดจางๆค่ะ​ หลังจากนั้นเข้มขค้นเรื่อยๆ​ ตอนนี้​ 18 สัปดาห์​แล้วค่ะ

2y ago

7​ สัปดาห์​ค่ะ

ส่วนใหญ่ก็ตรวจเจอหันตอนอายุครรภ์ได้ 6-8 สัปดาห์ค่ะ อาการช่วงแรกๆ ก็จะเหมือนช่วงมี ปจด ปกติเลย ไม่มีอาการอะไรชัด จนกว่า ปจด ขาด ตรวจขึ้น 2 ขีด ดูผลเจาะเลือด

ท้องแรกเราตรวจเจอ 4 สัปดาห์ แล้วก็ไปฝากครรภ์เลย มาท้อง2ตรวจเจอตอน 12 สัปดาห์ ที่ตรวจช้าเพราะทำงานไม่มีเวลาตรวจเลย

ของเราตรวจตอนประมาณ3-4สัปดาห์ค่ะท้องที่2เพราะเริ่มมีอาการเหมือนว่าตั้งท้องคะพอตรวจปุ๊ปก็ขึ้นเลยค่ะ

แม่ขาด10กว่าวันค่ะตรวจขึ้น2ขีด ไปฝากที่คลีนิคน้องได้6w6bได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

ตรวจเจอตอน12สัปดาห์เลยค่ะ ไม่เคยสังเกตตัวเองเลยเพราะฝึกงานหนักช่วงนั้น

เราตรวจเจอจาง ๆ ตอน 4-5 สัปดาห์ค่ะ ก็คือ ปจด ไม่มา เลยลองตรวจเลยเจอค่ะ

เหมือนกันเลยคะ! คัดเต้า เจ็บเสียวๆหัวนม ลองตรวจขึ้น1ขีดเหมือนกัน

ของเราไม่มีอาการอะไรเลย แต่ประจำเดือนขาด2วัน ลองตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

5สัปดาห์ค่ะ ประจำเดือนไม่มา1สัปดาห์ ตรวจก็พุ่งขึ้น2ขีดเลยค่ะ