อาการชัดมาก

แม่ๆตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์กี่ วันค่ะ ถึงรู้ว่าท้อง บ้านนี้รอมาจะ3อาทิตย์ยังตรวจไม่เจอเรย อาการมาแล้ว ตอน1อาทิตจะเข้า2มีเลือดไหลออกมา3หยด อาเจียน หน้ามืด ปวดเอว ปวดหลัง อารมณ์แปรปวน อยากกินแต่ของเผ้ดๆ

1 ตอบกลับ

หลังมีเพศสัมพันธ์14วันค่ะ ถ้าท้องก็น่าจะตรวจเจอได้เเล้วนะคะ

4y ago

ไปหาหมอ หมดบอกว่ามันยังไม่ชัดเจน รอดู 3-4วีค