กังวล

พอดีหนูท้องได้33วีคกับ3วันค่ะ มีอาการ 1.เวียนหัว 2.อาเจียน 3.ท้องเสีย 4.ปวดกระดูกเชิงกรานมากๆ 5.ปวดหลัง 6.มีน้ำขาวๆขุ่นๆไหลมาทางช่องคลอดแต่ไม่จะไหลเฉพาะเวลาไปนั้งฉี่ค่ะ แบบนี้คืออาการอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นเหมือนกัน อาจจะมีแพ้ท้องบ้างในช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ