อารมณ์แปรปวน

มีใครเป็นไหมคะพอเข้าไตรมาสที่3อารมณ์แปรปวนมาอีกแล้ว หงุดหงิดน้อยใจ โดยเฉพาะเรื่องกินยิ่งหนักเลย

11 ตอบกลับ

เริ่มเป็นใกล้ไตรมาส3ค่ะ อยู่ๆก็น้อยใจ อยู่ๆก็คิดถึง นั่งรอแฟนเลิกงานไม่มาสักทีก็ร้องไห้ กินข้าวอยู่ก็นั่งร้องไห้เริ่มหนักขึ้นทุกวันค่ะ กับข้าวอร่อยก็ร้องไห้ อิพ่อนั่งเกาหัวแล้วค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นบ้างท้อง เป็นบ้างเวลา และบ้างเหตุการณ์ ...บ้านนี้ท้องที่1 กับท้องที่3ห่วงของกินมากๆ แต่ท้องที่2ขี้น้อยใจ ขี้ร้อง 🤣มาท้อง4 ขี้รำคาญไม่ชอบให้ใครมายุ่ง ...แต่จะเป็นบ้างเวลา

บ้านนี้แค่23wก็เริ่มน้อยใจง่ายน้ำตามาเต็ม งอนคุณพ่อเก่งมาก ไตรมาส3จะหนักกว่านี้อีกหรอคะ 🤣

1y ago

ส่วนตัวเค้า เป็นตอนไตรมาสแรก แล้วเริ่มมาเป็นอีกตอนไตรมาส3ค่ะ 5555 ไม่รู้ว่าเพราะท้องหรือเพราะหิว

เข้าไตรมาส3เริ่มอยากกินอะไรที่ไม่มี อันที่มีก็ไม่กิน😆 เริ่มเบื่ออาหารอีกแล้วค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอยากกินไปทุกอย่างพอซื้อมาจริงๆก็ไม่กิน

คล้ายๆกันเลยค่ะ ช่วงนี้เริ่มน้อยใจอีกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 30w เเล้วค่ะ

1y ago

30weekเหมือนเลยค่ะ❤️

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะร้องเก่ง

เป็นค่ะ