ตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆตรวจดาวซินโดรมกันกี่วีคคะ มีค่าใช้จ่ายรึเปล่าคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกตรวจ NIPT เป็นวิธีการตรวจเลือด ความแม่นยำอยู่ที่ 99% อาจจะแพงหน่อย แต่ถ้าตรวจมาแล้วผลเป็นบวกคือเสี่ยงเป็นดาวซินโดรม จะมีเงิน support ค่าตรวจน้ำคร่ำอีกทีค่ะ อันนี้สามารถตรวจได้ตั้งแต่ 10 week และทราบเพศลูกเลยด้วยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ nipt ตอน 12 w ค่ะ เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา รู้ผล รู้เพศ ความแม่นยำ 99% เลยค่ะ ของเราไม่มีความเสี่ยง ลูกในท้องแข็งแรงมาก ท้องอายุ 35 ค่ะเลยตรวจเพราะที่บ้านมีญาติเป็น โรค xo ส่วนราคาแล้วแต่แพคเกจค่ะ

เราตรวจ 11 วีค ค่ะ ตรวจกับคลีนิกที่เราฝากครรภ์ มีหลายราคาให้เราเลือกค่ะคุณแม่ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

แม่บ้านนี้หมอนัดตรวจตอน 15 w ค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ตรวจได้15-20วีค ค่าใช้จ่ายแล้วแต่รพ.และสิทธิคะ

รพ รัฐ15wขึ้นค่ะ

14วิค5วันค่ะ