ตรวจ NIFTY TEST

แม่ๆตรวจกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วรอผลกี่วัน

2 ตอบกลับ

เราตรวจNITPตอน18wค่ะ เนื่องจากซาวด์แล้วคุณหมอเจอซีสที่สมองเลยตรวจค่ะ ผลออกมาปกติค่ะรอผลประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ 14,900 บาท

3y ago

ขอบคุณค่า

ตรวจตอน 11 สัปดาห์ค่ะ รู้ผลภายใน 2อาทิตย์ค่ะ

3y ago

อยากตรวจตอน 11 เหมือนกันแต่กลัวสารในเลือดไม่เพียงพอให้ตรวจสอบแล้วโดนเจาะซ้ำค่า