ตรวจ nifty ที่ไหนดี

สอบถามแม่ๆ ตรวจ niftyที่ไหนดีค่ะ ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

3 ตอบกลับ

ตรวจกับ เฮลท์สไมล์ ครับ NIFTY ถูกกว่า รพ.เยอะเลย ผมเลือก NIFTY Focus 11900 ครับ

บ้านนี้ตรวจร.พ.เอกชนค่ะ ค่าตรวจ 17,000 บาทค่ะ

ตรวจ​Thai​ Nipt ที่คลินิก8,500บาทค่ะ