ตรวจnifty

เมื่อกี้หมอโทรมาบอกผลตรวจniftyว่าผลปกติได้ลูกสาวคุณแม่มาตามนัดได้ตามปกติค่ะ!!พ่อกับแม่ดีใจมากค่ะได้ลูกสาวสวดมนต์ขอพรทุกคืน ตรวจniftyบอกเพศแม่นยำ100%มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่นยำที่สุดในบรรดาทุกวิธีที่ดูเพศจ้า แม่นยำกว่าอัลตราซาวด์ด้วยจ้า

เหมือนจะ 99% นะคะ 🥰 บ้านนี้ก็ลูกสาว