แม่ๆ ตรวจ NIFTY Test กันไหมคะ

ตั้งครรภ์เข้า 12 สัปดาห์ คุณหมอแนะนำให้ตรวจ NIFTY test ค่ะ ปัจจุบันอายุ 31 ปี ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนตรวจกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

อายุ 35 ปี ตรวจค่ะ ตอน 12 w ได้รู้เพศลูกด้วยค่ะ

ตรวจค่ะอายุเกิน35ตรวจตอน16w