ดื่มน้ำมะพร้าว

แม่ๆดื่มน้ำมะพร้าวกันบ้างไหมค้ะ บ้านนี้ไม่ได้ดื่มเรยจ้า

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ใม่ใด้ดื่มคะน้องออกมาก็ใม่มีไขนะคะ

ทานทุกวันเลยค่ะ วันละลูก ตอนนี้31วีคแล้ว

ไม่ได้ทานเลยค่ะ นี้ก็ใกล้คลอดแล้ว

ไม่ได้ทานเลยจ๊ะ หายากเลยไม่ทาน

ดื่มบ้างค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นดี

ดื่มค่ะ ชอบเพราะอร่อยดี

ดื่มบ้างบางครั้งค่ะ😂

7เดือนพึ่งกิน3ลูกเองค่ะ

ดื่มบ้างไม่ดื่มบ้าง

น้านนานทีค่ะ