ดื่มน้ำมะพร้าว

ท้อง8สัปดาห์ดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายคนนะคะ ท้องแรกของเราทานน้ำมะพร้าวเยอะไปหน่อย เจ็บท้องมาก หน่วงท้องมาก น้องไม่ได้ไปต่อ อนะนำอายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนนะคะ

ส่วนตัวเรายังไม่ดื่มค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องนี้ เรารอดื่มตอนเข้าไตรมาสที่ 3 ค่ะ

น้ำมะพร้าว ไม่ได้ห้ามทาน แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ เท่าที่เราเข้าใจ

ได้ปกติค่ะ ส่วนตัวกินประมานนี้