แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง.❤

15 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมเมจิพาสเจอร์ไรส์รสจืด นมตราหมีสีชมพูสีเหลือง น้ำเต้าหู้นมสดไม่ใส่น้ำตาล ไวตามิลค์งาดำผสมข้าวบาร์เลย์(อันนี้นานๆกินทีเพราะน้ำตาลเยอะ กินเพราะอร่อย😁)