แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง.❤

15 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมเมจิพาสเจอร์ไรส์รสจืด นมตราหมีสีชมพูสีเหลือง น้ำเต้าหู้นมสดไม่ใส่น้ำตาล ไวตามิลค์งาดำผสมข้าวบาร์เลย์(อันนี้นานๆกินทีเพราะน้ำตาลเยอะ กินเพราะอร่อย😁)

บ้านนี้อายุครรภ์27สัปดาห์ทานนมไม่ได้เลยค่ะอ้วกตลอดแม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะแถมตอนนี้ติดโควิคอีกเครียดเลย

2y ago

ถ้ากินนมไม่ได้ให้กินไข่ต้มอีกเสียงค่ะ ตื่นเช้ามาจัดไปเลยค่ะ 1-3 ฟองแล้วแต่ร่างกายเรากับน้ำหนักลูก กินคู่กับกล้วยน้ำว้าดีมากๆค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ไข่ต้มสองฟองตอนเช้าคะ กินนมตราหมีสีฟ้าตอนบ่ายๆตอนเย็นกินนมข้าวโอ๊ตหรือนมที่เป็นถั่วแอลม่อนตะ

บ้านนี้นมถั่วเหลือง นมจืดค่ะ กินจนเสี่ยงเบาหวานเลยกินน้ำเต้าหู้แทนจาก2,700ก่อนคลอด2อาทิตย์วันคลอด3,500ค่ะ

นมแพะ BG, นมหมีสีฟ้า สีชมพู, นมอัลมอนด์, น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล, แอนมัมแบบกล่องและแบบชง กินสลับๆกันค่ะ

2y ago

มีเพื่อนบอกว่ากินแอนมัมเยอะน้ำหนักจะขึ้นเร็ว ตอนท้องเดือนที่ 5 เราลองเปลี่ยนจากนมแพะ BG มาเป็นแอนมัมน้ำหนักพุ่งเลย 2.5 กิโลกรัม (ปกติหมอสั่งคุมน้ำหนักๆม่ให้เกินเดือนละ 1 ก.ก.)​หลังจากนั้นเลยนานๆจะกินนมแอนมัมทีค่ะ

ทุกนมค่ะ กินสลับกันไป แอนมัม นมถั่วเหลือง นมวัว น้ำเต้าหู้ นมอัลม่อน ละก็พวกเนื้อสัตว์ ไข่ค่ะ

เน้นนมหลากหลายค่ะบ้านนี้ แต่ตอนเช้าเย้นจะกินเป้นน้ำเต้าหุ้กับไข่ต้มวันละ2ฟอง

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้นมสด สลับน้ำเต้าหู้งาดำค่ะ ส่วนนมUHTก็สับเปลี่ยนไปค่ะ

เรากินทุกนมเลยค่ะ ยกเว้นแต่ไม่กินนมสำหรับคนท้อง เรากินไม่ได้เลย

กินสลับยี่ห้อค่ะ ไม่กินตัวไหนซ้ำๆ น้ำหนักดีเลยค่ะแถมเกินอีก